Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng 0946 731 138
Bán hàng 0903 460 753
Facebook
Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 3
Truy cập hôm nay: 44
Truy cập hôm qua: 32
Tổng truy cập: 888327
Quy trình sản xuất

Hạt hút ẩm Hà Nội | Công ty sản xuất hạt chống ẩm silicagel

Công ty TNHH TTL Phú Lương sản xuất gói hút ẩm là một doanh nghiệp chuyên thiết kế gói chống ẩm tại Hà Nội, Toàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ đóng gói theo yêu cầu - in chữ lên gói hút ẩm theo nội dung của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như tư vấn sản phẩm. Chúng tôi sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

Sau đây là thông tin đóng hàng trong container:

Độ ẩm trong container được tạo ra do hiện tượng mưa container bởi các yếu tố:

  1. Hơi ẩm bốc từ trong sản phẩm và hơi ẩm bốc hơi từ sàn container, hơi ẩm sau khi thoát ra đi từ phía dưới sàn lên thành container, tiếp xúc với trần container và bị giữ lại ở trần container, từ đó hình thành độ ẩm (hay hiện tượng mưa container) do chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài container
  2.  Hơi ẩm hình thành bên trong sản phẩm, thấm và thẩm thấu qua các vật liệu đóng gói sau đó rơi xuống sàn container, tiếp tục bốc hơi lên trần container  do nhiệt độ cao bên trong container được đóng kín, rồi sau đó hình thành ẩm và rơi xuống sản phẩm cũng như sàn container.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, TTL Phú Lương xin được đề xuất phương án sử dụng túi chống ẩm như sau:

  1.  Sử dụng túi nhỏ để ở pallet. Như hiện nay các doanh nghiệp đang dùng sử dụng túi silicagel để ở Pallet.
  2.  Nên đóng hàng có kèm theo gói hút ẩm
  3.  Với cont 20", nên sử dụng từ 15-20 túi treo 1kg dạng hạt silica gel để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.  Nhưng tùy thuộc vào sự cân nhắc của Quý công ty, có thể xem xét tăng hoặc giảm số lương sử dụng theo dự trù chi phí và thực tế sản xuất của bên mình.
Tuy nhiên, nếu bên sử dụng số lượng quá ít có thể xảy ra hiện tượng rỉ nước trong container, do điều kiện vận chuyển dài ngày trên biển sẽ phát sinh ra nhiều độ ẩm, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nếu sử dụng nhiều quá sẽ gây lãng phí, thiệt hại đến lợi nhuận của công ty.
Vậy làm thế nào để sử dụng một cách hợp lý mà không bị hỏng hàng và không lãng phí. Hãy liên hệ đến công ty TNHH TTL Phú Lương để được giải đáp tốt nhất.
Chúng tôi sản xuất liên tục những gói Silicagel được đóng sẵn: 1g, 1.5g, 2g, 3g, 5g, 10g, 15g, 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 200g, 300g, 500g, 1000g, 1250g, 2000g hoặc theo yêu cầu khách hàng. 
Những gói Silica gel
Liên hệ: 0903 460 753  - Email: goichongam@gmail.com - Zalo: 0903 460 753
 
  • Độ ẩm không khí bên trong kiện hàng
  • Bên trong sản phẩm vật liệu có độ ẩm
  • Bảo quản giầy dép, quần áo, tủ rượu, tủ thuốc, chống ẩm mốc kho
  • Bảo quản đồ điện tử như: điện thoại, máy ảnh, ống kính, tranh ảnh, camera
  • Ngoài ra, nó còn có tác dụng là chất xúc tác trong các ngành hoá dầu, thực phẩm, bia rượu, lọc nước, y tế...

Silica gel 3g   gói hút ẩm 3gr

  gói hút ẩm 5gram    gói hút ẩm 1gram  

 gói chống ẩm 5gram  gói 10gram chữ nhật 

 goi 5gram màu đỏ  gói 300gram màu xanh giấy lụa

gói 2gram giấy lụa đỏgói 2gram OPP