Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng 0946 731 138
Bán hàng 0903 460 753
Facebook
Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 3
Truy cập hôm nay: 16
Truy cập hôm qua: 110
Tổng truy cập: 917537
Quy trình sản xuất

Tin tức mới nhấtTác dụng của Hạt chống ẩm silica gel là gì? công dụng của gói chống ẩm đặc biệt như thế nào mà tại sao lại nhiều công ty sử dụng và mua gói hút ẩm ở đâu? Vì sao phải dùng gói chống ẩm


Công ty TNHH TTL Phú Lương sản xuất gói hút ẩm là một doanh nghiệp chuyên thiết kế gói chống ẩm tại Hà Nội, Toàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ đóng gói theo yêu cầu - in chữ lên gói hút ẩm theo nội dung của khách hàng.


Silica gel bị cấm sản xuất và xuất khẩu tại Trung Quốc do ô nhiễm môi trường. Các nhà máy Trung Quốc phải tiến hành xử lý nước thải thì mới cho sản xuất tiếp.


Ống lõi giấy cũ qua sử dụng số lượng nhiều cần thanh lý, giá rẻ tại Hà Nội


Gói hút ẩm giá rẻ, gói chống ẩm, Silicagel tại TTL Phú Lương, Miễn phí giao hàng. Sản xuất gói theo yêu cầu


Địa chỉ mua bán Gói Hút Ẩm hạt chống ẩm chất lượng ở Hà Nội.Vui lòng tham khảo tại công ty TTL Phú Lương có kinh nghiệm 20 năm về lĩnh vực chống ẩm cho hàng công nghiệp.


Gói chống ẩm Phú Lương là một loại gói nhỏ gọn, dễ sử dụng, có chứa hạt chống ẩm bên trong. Hạt chống ẩm là những hạt có khả năng hút ẩm từ môi trường xung quanh, giảm độ ẩm trong không khí và trong bao bì. Hạt chống ẩm có thể là silica gel, clay, montmorillonite hay các loại khác tùy theo đặc tính và yêu cầu của từng sản phẩm.


Thu mua hạt chống ẩm, gói hút ẩm, gói chống ẩm silica gel, hạt đất sét, hạt clay qua sử dụng, giá cao, số lượng lớn. Liên hệ: O91569O631 hợp tác lâu dài


Gói hút ẩm là một sản phẩm hữu ích để bảo quản đồ dùng, quần áo, giày dép, thực phẩm và nhiều vật dụng khác trong điều kiện ẩm ướt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gói hút ẩm khác nhau về kích thước, thành phần, hiệu quả và giá cả.


Gói hút ẩm là một sản phẩm phổ biến được sử dụng để giảm độ ẩm trong không khí và bảo quản các vật dụng khác nhau. Gói hút ẩm thường được làm từ các chất hút ẩm như silica gel, bentonite, clorua canxi, hoặc muối magie. Gói hút ẩm có thể được đặt trong các hộp, túi, ngăn kéo, tủ quần áo, hoặc bất kỳ nơi nào có độ ẩm cao.


(H2N2)-Silica gel hay gel axit silixic là một loại hóa chất rất phổ biến trong đời sống. Silica gel thực chất là điôxit silic, ở dạng hạt cứng và xốp (có vô số khoang rỗng li ti trong hạt). Công thức hóa học đơn giản của nó là SiO2.nH2O (n<2), nó được sản xuất từ natri othosilicat (Na2SiO4) hoặc Silic TetraClorua (SiCl4).Công ty Chúng tôi cần thu mua những mặt hàng đã qua sử dụng hoặc mới như sau: - Máy đóng gói hạt chống ẩm Silica gel, clay - Giấy đóng gói hạt hút ẩm. giấy Lụa, giấy thường, giấy cotton, giấy 2 lớp - Cung cấp hạt chống ẩm giá tốt - Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào đang sử dụng không có nhu cầu sử dụng nữa muốn thanh lý Xin vui lòng liên hệ: 0946 731 138


Một trong những nguyên nhân làm cho các kết cấu của nhà và công trình bị phá huỷ là nước. Đã có rất nhiều phương pháp truyền thống chống ẩm, nhưng thực tế không mang lại hiệu quả một cách hoàn hảo, tức là khí ẩm vẫn thấm vào tường.Nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Học tiếng Việt hiệu quả. Luyện phát âm tiếng Việt. Teaching Vietnamese. Learning Vietnamese effectively. Vietnamese speaking practice