Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng 0946 731 138
Bán hàng 0903 460 753
Facebook
Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 19
Truy cập hôm nay: 507
Truy cập hôm qua: 621
Tổng truy cập: 367120
Quy trình sản xuất

Hạt chống ẩm dùng cho thực phẩm

Hạt chống ẩm dùng cho thực phẩm
Giá bán (Đã có VAT)
Liên hệ: 0903 460 753
Email: TTLphuluong@gmail.com
  • Bảo hành 12 tháng
  • Phí vận chuyển Miễn phí


Đặc điểm: Dạng hình tròn, trong suốt như thủy tinh

Đường kính lỗ khoan trung bình: 2,0-3,0 rim. 
Diện tích bề mặt cụ thể: 650-800 m2 / g 
Thể tích lỗ rỗng: 0,35-0,45 ml / g. 
Nhiệt độ riêng: 0,92 KJ / kg. 
hermal conductivity: 0.63 KJ / m.hr. 

Sử dụng: Chủ yếu để làm khô, chống ẩm,cũng có thể được sử dụng như các chất mang xúc tác, chất hấp thụ, chất tách và chất hấp thụ biến áp, vv 

 Dữ liệu kỹ thuật :: 

MỤC

Thông số kỹ thuật

Giá trị điển hình

Lớp cao cấp

Lớp học đầu tiên

Lớp đủ điều kiện

Khả năng hấp phụ

RH = 20%,% ≥

8,0

7,0

6,0

11,2

RH = 50%,% ≥

20.0

19,0

18,0

29,2

RH = 90%,% ≥

30,0

29,0

28,0

37,6

Mất nhiệt% ≤

2.0

4,0

6,0

1,0

PHOL

4-8

-

-

4

Kháng riêng, .cm ≥

3000

-

-

5630

Silica % ≥

98

-

-

98,5

Đạt tiêu chuẩn của các hạt hình cầu% ≥

82

-

-

90

Kích thước

*

*

*

2-5mm

Mật độ lớn / l

*

*

*

784

Kích thước hạt: 2-4mm, 1-2mm

Đóng gói nhỉ: 1gr, 2gr, 3gr, 5gr, 10gr....

Lưu ý: Có thể đóng gói theo yêu cầu khách hàng.

 

 

Sản phẩm gợi ý